โรงงานกิฟฟารีน ที่สุดเพื่อความเป็นเลิศ

โรงงานกิฟฟารีน

ทุกผลิตภัณฑ์ของกิฟฟารีน คือ สิ่งสำคัญ
โรงงาน จึงเป็นหัวใจสำคัญในการวิจัยและพัฒนา

เพื่อรังสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพกว่า 7,000,000 ชิ้น / เดือน ไปสู่มือผู้บริโภค

โรงงานของกิฟฟารีน ใช้งบลงทุนสูงถึง 800 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 30 ไร่ในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร ออกแบบถูกต้องตามหลัก GMP ทั้งในด้านโครงสร้างเเละวัสดุที่ใช้เป็นโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตราฐานการผลิตระดับสากล”สามารถรองรับกำลังการผลิตได้ถึง 20,000 ล้านบาท/ปี” ดำเนินงานโดยบุคลากรมืออาชีพกว่า 1,000 คน อีกทั้งยังเป็นโรงงานรักษาสิ่งแวดล้อม อีกด้วย

โรงงานของกิฟฟารีน
จึงเป็นอีกหนึ่งความมั่นใจสูงสุด
ที่เรามอบให้แก่ผู้บริโภค

โรงงานกิฟฟารีน ประกอบด้วย 3 ส่วน แบ่งเป็น โรงงานผลิตเครื่องสำอางโรงงานผลิตอาหารและยา และ Central Lab หรือห้องปฏิบัติกลางซึ่งมีภารกิจในการตรวจสอบคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง อาหาร อาหารเสริม ยาแผนโบราณ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในครัวเรือน ฯลฯ ที่ผลิตโดย โรงงานของกิฟฟารีน เพื่อเป็นการประกันว่าสินค้าต่างๆของกิฟฟารีนมีคุณภาพ และ ความปลอดภัยสูง เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ซึ่งผู้บริโภคสามารถตัดสินใจเลือกซื้อ และใช้สินค้าอย่างมั่นใจ

สมัครสมาชิกกิฟฟารีน โทรเลยคะ 083-1964747
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน โทรเลยคะ 083-1964747

ผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่า เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคุณ

ความสุข ความพึงพอใจของลูกค้า ทุกคนทั่วโลกหลายสิบล้านคน คือความเชื่อมั่นและความภาคภูมิใจ ของกิฟฟารีน

ด้วยความตั้งใจจริงในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อผู้บริโภค เราจึงพิถีพิถันทุกขั้นตอน เริ่มจากการเลือกสรรวัตถุดิบที่ได้มาตรฐานจากทั่วทุกมุมโลก โดยมีพันธมิตรหลัก หลากหลายบริษัท อาทิ DSM ประเทศ สวิตเซอร์แลนด์ Daito และ Iwase ประเทศญี่ปุ่น ผ่านการค้นคว้าวิจัย และพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ด้วย เครื่องมือและเทคโนโลยี อันทันสมัยและถูกสุขอนามัย พร้อมทั้งควบคุมคุณภาพ ในทุกๆจุดของการผลิต จาก ชื่อเสียงและประสบการณ์ รวมถึงเกียรติรางวัลที่ได้รับตลอดระยะเวลากว่า 19 ปีที่ผ่านมา จวบจนถึงวันนี้ … โรงงานกิฟฟารีน จึงเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของเรา ซึ่งไม่เพียงแต่ สร้างความประทับใจให้คนไทย เท่านั้น ผลิตภัณฑ์จากโรงงานของกิฟฟารีน ยังได้ส่งออกไป จำหน่ายยังกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่ในประเทศที่ส่งออกยากที่สุด เช่น กลุ่มประเทศยุโรป และประเทศญี่ปุ่น

สมัครสมาชิกกิฟฟารีน โทรเลยคะ 083-1964747

โรงงานกิฟฟารีน
บ่งบอกถึงอะไร ?

โรงงานกิฟฟารีน เป็นการยืนยันถึงความมั่นคงและการเติบโตอย่างยั่งยืนของกิฟฟารีน
เราสามารถคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงสุดจากทั่วทุกมุมโลกผ่านกระบวนการผลิต อันทันสมัย ซึ่งควบคุมโดยแพทย์และเภสัชกร เพื่อนำมาเป็นผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน
กิฟฟารีน สามารถผลิตผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่าได้อย่างรวดเร็ว ทันต่อความต้องการ ของตลาด และไปถึงมือผู้บริโภคในราคาที่ยุติธรรม
ห้องปฏิบัติการกลาง Central Lab ของกิฟฟารีน มีมาตรฐานรับรองห้องปฏิบัติการ ISO/IEC 10725 จึงเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ ทำให้ได้รับความสนใจในการศึกษา ดูงาน และสร้างความร่วมมือ จากภาคการศึกษา หน่วยงานภาครัฐ และองค์กรเอกชนต่างๆ ดังนั้นห้องปฏิบัติการกลางของกิฟฟารีนจึงถือเป็นหัวใจสำคัญของการควบคุมคุณภาพ ผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน
โรงงานกิฟฟารีน ช่วยสร้างงาน สร้างรายได้ให้กับคนไทย และสร้างเม็ดเงินให้หมุนเวียน ภายในประเทศ อีกทั้งเป็นการสนับสนุน และพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไทยให้เติบโตต่อไป

Giffarine Getgiffgive กิฟฟารีนช้อปปิ้งออนไลน์

จัดส่งฟรีทั่วไทย มีบริการเก็บเงินปลายทาง
ทุกผลิตภัณฑ์คุณภาพจัดส่งตรงจาก กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้
ทุกผลิตภัณฑ์ในร้าน เป็นสินค้าในระบบสต๊อกโดยตรงจากบริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้
เว็บไซต์นี้ ไม่ใช่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้
จัดทำขึ้นโดยนักธุรกิจกิฟฟารีน นางสาววิภาวี จาระนิตย์

สมัครสมาชิกกิฟฟารีน โทรเลยคะ 083-1964747

 

    ต้องการสมัครสมาชิกกิฟฟารีน เพื่อ

    สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมสลิปโอนเงินค่าสมัครสมาชิก

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *